A. Nguyên tắc chung:

1. Website: https://topvinh.com/ hay còn gọi là sàn giao dịch thương mại điện tử TopVinh. Là một sản phẩm của công ty CP giải pháp CNTT và Truyền thông Godream, do Godream làm chủ sở hữu. Đây được coi là một môi trường có điều kiện thuận lơi. Cho phép các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp được trao đổi thông tin, đăng tin, chào bán, chào mua, các sản phẩm được giao dịch hợp pháp.

2. Để tra cứu thông tin và đăng bán, tìm mua khách hàng chỉ cần chỉ cần thao tác truy cập vào: https://topvinh.com/. Ở đó sẽ có đầy đủ thông tin hướng dẫn giúp bạn đăng nhập và thao tác. 

3. Trước khi sử dụng trang web  https://topvinh.com/. Người dùng và khách hàng phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện do chúng tôi quy định. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về điều khoản này. Vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên của https://topvinh.com/ để được giải đáp thắc mắc.

4. Mọi hoạt động rao bán, mua hàng trên TopVinh đều phải được công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

5. Hàng hóa khi giao dịch mua bán trên trang Top Vinh phải thuộc các mặt hàng do nhà nước cấp phép. Không thuộc loại hàng hóa bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo do quy định của pháp luật.

6. Ban quản lý trang có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm bớt bất kỳ phần nào trong  điều khoản và vào bất cứ lúc nào. Mọi thay đổi sẽ có hiệu lực ngay từ lúc đăng lên trang web mà không cần báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Sau các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, nếu bạn vẫn sử dụng trang web có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

7. Người dùng trang web Top Vinh tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

8. Khi Thành viên đồng ý đăng kí các dịch vụ hoặc tính năng liên quan, Thành viên phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người dùng phải có trách nhiệm giữ bí mật về mật khẩu và thông tin tài khoản. Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tên tài khoản và mật khẩu đã đăng kí.

9. Thành viên phải thông báo cho web Top Vinh biết khi tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. Top Vinh sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hay mất mát do Thành viên không tuân thủ các quy định tại Quy Chế.

B. Quy trình giao dịch:

1. Quy trình dành cho Người Bán, và người đăng tin nói chung:

 • Bước 1: Người Bán, hoặc người đăng tin đăng ký Thành Viên theo quy trình trên Sàn
 • Bước 2: Căn cứ vào kết quả đăng ký Thành Viên của Người Bán, hoặc người đăng tin, Sàn cấp cho Người Bán, hoặc người đăng tin 1 tài khoản (gồm tên đăng nhập và mật khẩu).
 • Bước 3: Đăng tin rao vặt theo quy trình trên Sàn
 • Bước 4: Tin đăng tải của Người Bán, hoặc người đăng tin đã được duyệt sẽ được hiển thị trên Sàn.
 • Bước 5: người có nhu cầu về Sản Phầm tìm hiểu thông tin trên Sàn và trao đổi với Người Bán, hoặc người đăng tin.
 • Bước 6: Các Bên thực hiện trao đổi và giao dịch trực tiếp với nhau.

2. Quy trình dành cho Người Mua, và người đăng tin nói chung:

 • Bước 1: Truy cập vào website https://topvinh.com/
 • Bước 2: Xem thông tin bằng cách click vào các hạng mục liên quan trên website;
 • Bước 3: Gọi điện, email, và trao đổi với người có nhu cầu bán Sản Phẩm
 • Bước 4: Đến tận nơi trao đổi với Người Bán, hoặc theo cách thức khác do các bên thỏa thuận.

3. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

- Nếu phát sinh tranh chấp giữa thành viên, hoặc khách hàng và Top Vinh, thì Top Vinh sẽ cố gắng cung cấp một phương thức trung lập và tiết kiệm để giải quyết tranh chấp nhanh chóng. 

- Trước khi sử dụng đến các biện pháp thay thế, hoặc các biện pháp tố tụng theo qui định của pháp luật, Top Vinh khuyến khích thành viên, hoặc khách hàng trước tiên hãy liên hệ với Top Vinhđể tìm được giải pháp phù hợp. 

- Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ trên Top Vinh đều sẽ được gửi đến Phòng Hỗ Trợ khách hàng của Top Vinh theo thông tin sau:+ Điện thoại: +84-976-485-689

- Top Vinh chỉ giải quyết các khiếu nại của người bán hoặc người mua liên quan tới dịch vụ mà Top Vinh cung cấp (nếu có).

Quy trình xem xét khiếu nại, tranh chấp, về cơ bản sẽ được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận khiếu nại của người bán hoặc người mua (sau đây gọi tắt là “Người Khiếu Nại”).
 • Bước 2: Chuyển cho phòng ban chịu trách nhiệm giải quyết
 • Bước 3: Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của Người Khiếu Nại, https://topvinh.com/ trả lời cho Người Khiếu Nại về kết quả giải quyết khiếu nại, và đồng thời hỗ trợ các bên thực hiện giải quyết tranh chấp cho từng trường hợp cụ thể.

C. Quy trình thanh toán:

Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn bằng nhiều hình thức:

 • Ví điện tử Vcash, ví Mobivi, ví Payoo
 • Chuyển khoản qua ngân hàng
 • Tại các Văn phòng giao dịch của Công ty
 • Gửi tin nhắn SMS

D. Đảm bảo an toàn giao dịch:

Cơ chế đảm bảo an toàn giao dịch do Top Vinh xây dựng như sau:

1. Quản lý thông tin người dùng: Khi đăng tin trên Top Vinh. Người dùng dịch vụ phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Top Vinh đưa vào dữ liệu quản lý.

2. Kiểm soát giao dịch của người bán: Các giao dịch của Người Bán với khách hàng sẽ được Top Vinh đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của Người Bán. Kiểm soát thông qua phản hồi của Khách hàng.

3. Cơ chế gửi khiếu nại: Khi tiếp nhận những khiếu nại này, Top Vinh sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Top Vinh sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

E. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng:

1. Website Top Vinh đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân thu thập được trên website trên cơ sở đăng nhập và khai báo thành viên của khách hàng sẽ được lưu giữ an toàn. 

2. Công Ty và website Top Vinh sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ một công ty, hay đối tượng nào khác ngoại trừ những thông tin, và đối tượng mà khách hàng đã đăng công khai, hoặc giao kết trên website trong quá trình đăng tin bán, hoặc mua sản phẩm.

3. Nếu khách hàng cho rằng bảo mật của khách hàng bị xâm phạm hay xâm nhập do tình trạng không được đảm bảo bảo mật an toàn trên hệ thống bảo mật của website Top Vinh. Thì khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để giải quyết vấn đề.

4. Website Top Vinh có toàn quyền chủ động chỉnh sửa chính sách bảo mật thông tin trên website vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, hoặc theo qui định của pháp luật, nhằm đảm bảo hoạt động tối ưu của sàn giao dịch, và đảm bảo nghĩa vụ tôn trọng pháp luật luôn được thực thi tuyệt đối.

F. Quản lý nội dung xấu:

1. Quy định chung về kiểm soát nội dung đăng tin:

 • Top Vinh không nhận đăng các thông tin liên quan đến sex, chính trị, tôn giáo; các thông tin vi phạm pháp luật, thuần phong, mỹ tục nói chung, bao gồm nhưng không giới hạn, các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các sản phẩm nhái hoặc các sản phẩm giả của các hàng hoá khác, các mặt hàng không được quảng cáo, hoặc các sản phẩm quốc cấm khác.
 • Các thông tin đăng trên website Top Vinh không được niêm yết giá bằng vàng, ngoại tệ, chỉ được niêm yết giá tiền đồng Việt Nam. Ban quản trị và ban biên tập Website sẽ sàng lọc và loại bỏ, xóa khỏi hệ thống các thông tin vi phạm quy định này mà không cần thông báo trước.
 • Với tiêu đề và mô tả của tin đăng: nhập Tiếng Việt chữ thường, có dấu, viết hoa đầu dòng, không viết tắt và dùng những ký tự đặc biệt. Trong tiêu đề không được nhập số điện thoại, tên website.
 • Với Hình ảnh của tin đăng: phải là hình ảnh có liên quan đến nội dung tin. Trên hình ảnh không được để hình chìm (watermark) của website hoặc báo khác.
 • Với Video clip: Chỉ tải lên các video do khách hàng tự tạo hoặc được quyền sử dụng, Video clip không được chèn Logo của website hoặc kênh khác
 • Khách hàng và thành viên sử dụng Top Vinh phải hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lý về tất cả các nội dung thông tin và hình ảnh, video clip được đăng trên Top Vinh. Top Vinh hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những vi phạm pháp luật của nội dung tin đăng, hay các vi phạm về quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến nội dung, hình ảnh được đăng tải trên Top Vinh.
 • Nếu xảy ra bất kỳ khiếu nại, tranh chấp liên quan đến nội dung đăng tải trên Top Vinh. Thì thành viên đó phải chủ động giải quyết và hoàn toàn chịu trách nhiệm với người khiếu nại. 

2. Một số quy định riêng về thông tin đăng tải:

- Cấm người bán, thành viên đăng tải các mặt hàng, dịch vụ vi phạm pháp luật như:

 • Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyện dùng quân sự, công an; quân trang, quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng......
 • Các chất ma túy;
 • Các loại Hóa chất, trừ trường hợp được phép của cơ quan có thẩm quyền cho những mục đích đặc biệt như nghiên cứu, y tế, dược phẩm hoặc bảo vệ;
 • Tái xuất khẩu hoặc tái nhập khẩu các loại hóa chất mà pháp luật cấm với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia thứ ba;
 • Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách;
 • Các loại pháo;
 • Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội
 • Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh Thú y
 • Thực vật, động vật hoang dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến), động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khai thác và sử dụng;
 • Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng của con người;
 • Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam;
 • Giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái;
 • Giống vật nuôi không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gây hại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái;
 • Khoáng sản đặc biệt, độc hại;
 • Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm cho môi trường;
 • Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam;
 • Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam;
 • Sản phẩm, vật liệu có chứa amilăng thuộc nhóm amphibole;
 • Các hàng hóa khác bị cấm theo quy định của pháp luật.
 • Kinh doanh mại dâm, tổ chức mại dâm, buôn bán phụ nữ, trẻ em;
 • Tổ chức đánh bạc, gá bạc dưới mọi hình thức;
 • Dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân;
 • Hoạt động kinh doanh môi giới kết hôn có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời;
 • Hoạt động kinh doanh môi giới nhận cha, mẹ, con, nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời;
 • Các dịch vụ khác bị cấm theo quy định của pháp luật.

- Cấm Người Bán, Thành Viên đăng tải, quảng cáo các hàng hóa, dịch vụ sau:

 • Hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh;
 • Thuốc lá, thuốc lá nhập lậu
 • Rượu có nồng độ cồn từ 15 độ trở lên;
 • Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo;
 • Thuốc kê đơn; thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc;
 • Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục;
 • Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao và các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích động bạo lực;
 • Các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo khác do Chính phủ quy định khi có phát sinh trên thực tế.
 • Quảng cáo làm tiết lộ bí mật nhà nước, phương hại đến độc lập, chủ quyền quốc gia, an ninh, quốc phòng;
 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;
 • Quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, an toàn xã hội;
 • Quảng cáo gây ảnh hưởng xấu đến sự tôn nghiêm đối với Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, Đảng kỳ, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước;
 • Quảng cáo có tính chất kỳ thị dân tộc, phân biệt chủng tộc, xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo, định kiến về giới, về người khuyết tật;
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân;
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép;
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố;
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác;
 • Quảng cáo có sử dụng các từ ngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự mà không có tài liệu hợp pháp chứng minh theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ;
 • Quảng cáo tạo cho trẻ em có suy nghĩ, lời nói, hành động trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục; gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, an toàn hoặc sự phát triển bình thường của trẻ em.

3. Cơ chế rà soát và kiểm soát thông tin hàng hóa, dịch vụ được đăng trên website Top Vinh:

 • Đối với các hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo: Sau khi Người Bán, hoặc Thành Viên đăng tải hàng hóa, dịch vụ đó, Website Top Vinh có quyền yêu cầu họ gỡ bỏ. Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày Website Top Vinh yêu cầu gỡ bỏ, nếu những người có liên quan này không gỡ thì Website Top Vinh có quyền từ chối duyệt tin đăng tải đó.
 • Đối với các hàng hóa, dịch vụ bị hạn chế kinh doanh hoặc kinh doanh có điều kiện: Người Bán, hoặc Thành Viên phải đăng tải các giấy tờ, tài liệu chứng minh rằng họ đủ điều kiện bán các hàng hóa, dịch vụ đó cùng với việc đăng tải các thông tin về hàng hóa/dịch vụ. Nếu những người có liên quan này đăng tải thiếu các giấy tờ, tài liệu chứng minh nêu trên. Thì trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày Website Top Vinh yêu cầu bổ sung mà người bán không bổ sung thì thì Website Top Vinh có quyền từ chối duyệt tin đăng tải đó.

G. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật:

Website Top Vinh cam kết xử lý hoặc/và phối hợp với bên thứ ba xử lý lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền phát sinh trên Website Top Vinh trong thời hạn 72 giờ kể từ thời điểm nhận được thông tin phản hồi của khách hàng.

Tuy nhiên, Ban quản lý Website Top Vinh sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các khách hàng không đến được Ban quản lý, hoặc các lỗi khác phát sinh không do Ban quản lý, hoặc hệ thống phần mềm của website gây ra.

H. Quyền và nghĩa vụ của ban quản lý Website Top Vinh:

1. Quyền của ban quản lý website Top Vinh:

 • Website Top Vinh được yêu cầu người bán, người mua cung cấp các thông tin cá nhân khi sử dụng dịch vụ trên website, và hưởng phí đăng tin, sử dụng dịch vụ trên Sàn
 • Yêu cầu người sử dụng dịch vụ và/hoặc thành viên trên Website Top Vinh, sửa đổi, bổ sung hoặc gỡ thông tin sai sự thật, không chính xác hoặc/và vi phạm pháp luật và thuần phong mỹ tục. Nếu không thực hiện sửa đổi, ban quản lý có quyền ngừng cung cấp dịch vụ, gỡ các thông tin trên trang.
 • Website Top Vinh sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng phù hợp trên Sàn giao dịch.
 • Website Top Vinh có thể chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Thành viên và sẽ thông báo cho Thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp Thành viên vi phạm Quy Chế này hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website Top Vinh.
 • Website Top Vinh có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền của Thành viên nếu Website Top Vinh phát hiện Thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án. Hoặc thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây hại cho hoạt động của sàn, hoặc khi ban quản trị website thấy rằng Thành viên có dấu hiệu lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website Top Vinh.
 • Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp bởi sàn Website Top Vinh sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt. 

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của ban quản lý giao dịch:

 • Áp dụng các biện pháp cần thiết để quản lý thông tin và đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh, hoặc thông tin cá nhân riêng của người bán, người mua và thành viên trên website;
 • Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, hoặc có những hành vi đăng thông tin vi phạm thuần phong, mỹ tục, vi phạm điều cấm trên sàn giao dịch thương mại điện tử;
 • Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử;
 • Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình;
 • Lưu trữ thông tin đăng ký của người bán, người mua và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

I. Quyền và nghĩa vụ của người tham gia sàn giao dịch thương mại:

1. Quyền của thành viên tham gia website Top Vinh:

 • Khi đăng ký trở thành Thành viên của Website Top Vinh và được Sàn Giao Dịch Website Top Vinh chấp thuận, Thành viên sẽ được quyền khởi tạo gian hàng trực tuyến để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Website Top Vinh
 • Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên Website Top Vinh
 • Thành viên sẽ được nhân viên của Website Top Vinh hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website Top Vinh
 • Thành viên sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Website Top Vinh hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website Top Vinh. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Website Top Vinh giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website Top Vinh hoặc được gửi trực tiếp đến các Thành viên.
 • Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website Top Vinh trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Website Top Vinh.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của tham gia website Top Vinh:

 • Thành Viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành Viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Giao Dịch TMĐT https://topvinh.com/ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành Viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website Top Vinh và những thông tin đăng tải lên Website Top Vinh là chính xác và hoàn chỉnh.
 • Thành Viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website Top Vinh.
 • Thành Viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
 • Thành Viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Thành Viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website Top Vinh vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website Top Vinh hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành Viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website Top Vinh cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website Top Vinh trong bản Quy Chế này.
 • Thành Viên không được hành động gây mất uy tín của Website Top Vinh dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website Top Vinh.

K. Điều khoản áp dụng:

Quy Chế này sẽ được làm cơ sở để xây dựng quy chế hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Top Vinh và sẽ được áp dụng đối với tất cả các đối tượng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT Top Vinh.

L. Điều khoản cam kết:

-Sàn giao dịch TMĐT Top Vinh, cùng các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ được cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Top Vinh cam kết tuân thủ các qui định và các điều khoản trong Quy Chế này.

- Mọi sự vi phạm Quy Chế này đều sẽ phải chịu trách nhiệm trước Top Vinh và pháp luật.

- Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CNTT VÀ TRUYỀN THÔNG GODREAM

 • Địa chỉ: Số 24, ngõ 103 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Vinh, Nghệ An

 • Điện thoại: 0976.485.689

 • Email: [email protected]