Topvinh.com

Là website rao vặt trực tuyến và review lớn nhất tại miền Trung. Được quản lý bởi công ty CP giải pháp CNTT và Truyền thông Godream. Trang web được đưa vào sử dụng 28/11/2018 và được bảo chứng bởi Godream.

Mục tiêu:

TopVinh ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng một thị trường rao vặt và review chất lượng nhất tại các tỉnh miền Trung. Cho phép người mua và bán kết nối với nhau trong một môi trường an toàn và tiện lợi.

Hiện nay Top Vinh đang tổng hợp các hạng mục mà người mua và người bán cần trên thị trường như: Tìm kiếm nhà cửa, xe ô tô, tuyển dụng, đồ điện tử đã qua sử dụng, vật nuôi, và cả dịch vụ gia đình.... Với mục tiêu đem đến cho người dùng một thị trường trực tuyến sử dụng một cách đơn giản, tiện lợi. Không nhất thiết phải đăng ký mới có thể sử dụng. Top Vinh là nơi mà người bán có thể xây dựng những gian hàng với nội dung phong phú. Ngược lại người bán luôn có thể tìm kiếm thông tin một cách nhanh nhất. Trang Top Vinh hoàn toàn phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi.

Các địa điểm Topvinh hoạt động:

  • Hà Tĩnh
  • Nghệ An
  • Thanh Hóa

Truy cập Top Vinh bạn có thể:

  • Mua bán, tìm kiếm và trao đổi các mặt hàng như: bất động sản, ôtô, xe máy, điện tử điện máy, đồ gia dụng, văn phòng, các mặt hàng linh tinh khác, …
  • Tìm kiếm các thông tin và dịch vụ cần thiết trong đời sống như: thông tin việc làm, chiêu sinh – đào tạo, các cơ hội hợp tác làm ăn, các dịch vụ tư vấn hỗ trợ pháp luật, các dịch vụ sửa chữa cần thiết cho gia đình/công ty bạn như sửa chữa điện nước, đồ điện tử, nội thất xây dựng, vệ sinh….

Địa chỉ:

Số 24, ngõ 103 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Vinh, Nghệ An